I Roam Alone
I Roam Alone
  • วีดีโอ 29
  • มุมมอง 402 106 286
Behind the Scenes… I Got Ditched by a Nepalese Guide!
เบื้องหลัง... เมื่อโดนไกด์ทิ้งที่เนปาล!
เมื่อไกด์ไม่ใช่เซฟโซน การสื่อสารพังพินาศ ต้องยืนโบกรถไปเรื่อยๆเกือบไม่ได้กลับที่พัก ไกด์ท้องถิ่นก็คอยจะลวนลาม จนสุดท้ายยอมเรียกเฮลิคอปเตอร์กลับกาฐมาณฑุ
เบื้องหน้าว่าโหดแล้ว เบื้องหลังจะเป็นยังไงไปดูโลดดดด
ปล. เวลาเดินทางเราจะได้เจอทุกๆอย่าง บางทีก็เจอคนดี ได้เจอเรื่องสนุก แต่ในวันเดียวกันก็อาจจะได้เจอคนงงๆ เรื่องพังๆ เลยขอมาแบ่งปันนะคะ :)
Facebook Page : IRoamAlone/
Instagram : iroamalone
TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone
มุมมอง: 1 171 416

วีดีโอ

Hunting for Mad Honey in Nepal!
มุมมอง 817Kวันที่ผ่านมา
ล่า ‘น้ำผึ้งเมา’ อันตรายที่สุดในโลก! นักล่าผึ้งแห่งเนปาลยังใช้วิธีล่าผึ้งแบบโบราณ โดยใช้เชือกเส้นเดียวโรยตัวจากผาสูงหลายรอบเมตรโดยไม่มีอุปกรณ์ป้องกัน มีแค่หญ้าจุดไฟเพื่อสู้กับผึ้งยักษ์หิมาลัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก น้ำผึ้งเมาหรือน้ำผึ้งบ้านี้รสชาติเป็นยังไง กินแล้วบ้าจริงไหม? ไปดูกันค่ะ #MadHoney #Nepal Description ที่ทางตะวันออกของเนปาล ใต้เงายอดเขาที่สูงอันดับต้นๆของโลก ที่นี่เป็นที่อยู่ของชาวเผ่า...
The Unusual Treatments for Mental Health
มุมมอง 280K14 วันที่ผ่านมา
ไปลองเกิดใหม่...? การบำบัดใจที่ไม่ธรรมดา วิธีการดูแลจิตใจที่ไม่คุ้น ที่หลายบอกว่า “แปลก” เหล่านี้จริงๆมันเป็นยังไง ได้ผลจริงรึเปล่า มันโอเคใช่มั้ย ไปดูกันเลยค่ะ ดูแลจิตใจแล้วอย่าลืมดูแลร่างกายง่ายๆด้วยดัชชี่ไบโอ โยเกิร์ตดีๆ ที่มีโพรไบโอติกชนิดดีกว่า 2 หมื่นล้านตัว มีส่วนช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน และปรับสมดุลลำไส้ช่วยการขับถ่ายให้ดีขึ้น มีรสแพชชั่นฟรุ้ตและพรุนให้วิตามิน c สูง มีอีก 2 รส คือ รสวุ้นมะพ...
Mysterious Giant Snake Cave and Its Curse
มุมมอง 284K21 วันที่ผ่านมา
เข้าถ้ำนาคี ขอพรพญานาคได้จริงไหม? ขอบคุณ จ.นครพนมและทีมที่พาขึ้นเขาสวดมนต์กันละเอียดยิบ กลับมาปุ๊บ งานคอนเฟิร์มจนตอนนี้จะตายแล้ววววว! Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram : iroamalone TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone 0:00 intro 0:41 เปิดรายการ 1:57 อุทยานแห่งชาติภูลังกา 7:12 ภูมิของพญานาค 9:01 เศียรที่ 9 10:57 เศียรที่ 1 12:20 เศียรที่ 7 14:02 ถ้ำนาคีและเศียร...
The Ultimate Mekong Fresh Fish Dishes
มุมมอง 486K21 วันที่ผ่านมา
นครพนม 1 วัน กินจนหมดโขง! เอาปลาเผาะ ปลาไม่เผาะ ปลาแค้ ปลาโด มาย่าง ทอด จุ่ม ลาบ กินดิบ แถมด้วยอาหารเวียดนามที่ตลาดสดเทศบาล แป้งนุ่มจนต้องขอเพิ่ม นครพนมอร่อยจนแม่ร้องขอชีวิต! สนับสนุนการผลิตรายการโดย จ.นครพนม Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram : iroamalone TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone 0:00 intro 0:44 อาหารเวีดนามริมแม่น้ำโขง 6:21 หมู่บ้านไทญ้อ 10:30 ส้ม...
Japanese Tonkatsu 100 Years Old Dish
มุมมอง 299Kหลายเดือนก่อน
บุกหลังครัวร้านหมูทอดทงคัตสึต้นตำรับอายุกว่า 55 ปี ร้านซาโบเตนในตำนาน เคล็ดลับความอร่อยคืออะไร เดี๋ยวเราจะไปร้านโปรดของมิ้นท์พร้อมกับกินไปเรียนรู้ไปด้วยกันเลยค่ะ Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram : iroamalone TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone 0:00 intro 0:32 ประวัติของเมนูทงคัตสึ 2:53 หมูทงคัตสึและคัตสึหอยนางรม
| Meet The Guy Who Get Paid to ‘Do NOTHING’!
มุมมอง 422Kหลายเดือนก่อน
อาชีพรับจ้าง ‘ไม่ทำอะไร’ รายได้หลักล้าน! ถ้าใครรู้ตัวว่า ‘ไม่ทำอะไร’ เก่ง เหม่อเก่ง นั่งนิ่งๆเก่งอาชีพนี้เหมาะมาก ส่วนคนขายเก่ง คือ มิ้นท์เอง 555 เดินทางไปไหนอย่าลืมทำประกันการเดินทางชับบ์ ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟถ้าไหม้ก็มีคนพาไปรักษา bit.ly/ChubbxIRoamAlone-Japan ชับบ์ชับบ์ชับบ์ ราคาหลักร้อยคุ้มครองหลักล้าน :) Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram : iroamalone TikTok : www....
I Rent A Family in Japan
มุมมอง 680Kหลายเดือนก่อน
เช่าครอบครัวใหม่ที่ญี่ปุ่น! “ตอนเกิดเราเลือกครอบครัวไม่ได้ แต่ตอนนี้เราหาเงินมาจ้างครอบครัวในฝันได้” คำพูดนี้เป็นจริงที่ญี่ปุ่น ใครสนใจบริการพ่อบ้าน คนรัก ครอบครัว หรือมนุษย์แบบไหนก็ตาม ติดต่อ family-romance.com Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram : iroamalone TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone 0:00 intro 0:36 ธุรกิจให้เช่ามนุษย์ 5:36 มิ้นท์ลองเช่าครอบครัวที่ญ...
Want to Cook 10,000 MEALS for Kids!
มุมมอง 1.1Mหลายเดือนก่อน
ผัดข้าวผัดโจลอฟเผ็ดจี๊ดเลี้ยงเด็กๆไลบีเรียทั้งโรงเรียน! เครื่องปรุงหลัก คือ พริกฮาบาเนโร่ 1 ถุงใหญ่ ไก่แช่แข็ง และอื่นๆอีกไม่อั้น “20 บาทได้อาหาร 1 จานและน้ำดื่ม 1 ถุง” วิลเดลบอก “เป้าหมายของ Four Hunger คือ 10,000 จานเพื่ออาหารครึ่งปีครับ” รายได้จากคลิปนี้มิ้นท์ยกให้ Four Hunger แค่กดดูและไม่กดข้ามโฆษณาก็ถือว่าได้ร่วมกันซื้ออาหารให้น้องๆแล้วนะคะ ติดตาม Four Hunger ได้ทาง fourhung...
Tourists don’t stay here more than 24 hrs.
มุมมอง 3.3M2 หลายเดือนก่อน
ประเทศนี้ไม่มีใครอยู่นานเกิน 24 ชั่วโมง! | Tourists don’t stay here more than 24 hr. ประเทศนี้ไม่มีใครอยู่นานเกิน 24 ชั่วโมง! พบกับการต่อสู้ของคนรุ่นใหม่ในประเทศที่สร้างจาก ‘อดีตทาสผิวสี’ ผ่านสงครามกลางเมืองนับไม่ถ้วน การระบาดของอีโบล่า และการขาดแคลนอาหารอย่างรุนแรง ติดตาม Ep.2 วันจันทร์หน้าเวลา 6 โมงเย็น เดินทางทุกครั้งทำประกันการเดินทางด้วยนะคะ มิ้นท์ใช้ Chubb : bit.ly/chubb-liberia ที่ดูแล 2...
รีวิวบ้านหลังแรก! 4 ปีกว่าจะมีวันนี้
มุมมอง 882K2 หลายเดือนก่อน
มิ้นท์แต่งห้องกับ The Condo Decor นะคะ ดี เร็ว สะดวก เนี๊ยบ เจอหน้ากันแค่สองครั้ง คือ วันวัดห้องและวันรับห้อง แอดไลน์ bit.ly/KMTCD22 #แต่งคอนโด #แต่งคอนโดครบวงจร #TheCondoDecor Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram : iroamalone TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone 0:00 intro 0:35 เปิดรายการ 1:48 มิ้นท์อยากได้ห้องแบบนี้... 7:21 ห้องดราฟ 1 11:34 ห้องดราฟ 2 14:00 ห้อ...
Chiang Rai with an Aussie Man
มุมมอง 536K2 หลายเดือนก่อน
พาหนุ่มออสซี่ เที่ยวเชียงรายครั้งแรก...? เที่ยวแบบทิ้งสมองไว้ที่บ้าน 555 สบายจนโจ หนุ่มออสซี่งงไปเลย! ใครอยากเที่ยวแบบทิ้งสมอง ก็ตามมาโลด รายละเอียด - วัดร่องขุ่น คนไทยฟรี คนต่างชาติ 100 บาท - Gokana Omakase มี 2 ราคา คือ 1,699 กับ 3,799 บาท รสชาติกินง่ายๆเหมาะกับมือใหม่เริ่มกินโอมากาเสะ - Akha FarmVille ค่าเข้าคนละ 100 บาทไปแลกเครื่องดื่มได้ ส่วนแกะเล่นฟรี #โอมากาเสะเชียงราย #ร้านอร่อยเชียงราย...
The Most EXPENSIVE Funeral Ritual In The WORLD!!
มุมมอง 1.1M2 หลายเดือนก่อน
วิดีโอนี้มีเนื้อหาบางส่วนที่อาจจะสร้างความตกใจแก่ผู้ชมได้ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม จุดมุ่งหมายของวิดีโอนี้คือการบันทึกและถ่ายทอดวิถีชีวิตของชาวพื้นเมืองตามสภาพความเป็นอยู่ที่แท้จริงเท่านั้น พิธีศพที่แพงที่สุดในโลก! แพงจนต้องเก็บร่างมัมมี่ไว้ที่บ้านหลายปีเพื่อรวบรวมเงินมาจัดงาน พิธีศพเป็นเครื่องแสดงฐานะของครอบครัว ชาวโทราจายังเชื่ออีกว่ายิ่งเชือดควายเยอะเท่าไหร่ วิญญานจะยิ่งไปถึงสวรรค์ไวขึ้น ต...
The Walking Corpses Ritual, Toraja, Indonesia
มุมมอง 870K2 หลายเดือนก่อน
วิดีโอนี้มีเนื้อหาบางส่วนที่อาจจะสร้างความตกใจแก่ผู้ชมได้ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม จุดมุ่งหมายของวิดีโอนี้คือการบันทึกและถ่ายทอดวิถีชีวิตของชาวพื้นเมืองตามสภาพความเป็นอยู่ที่แท้จริงเท่านั้น This video contains slightly terrifying footage. Viewer discretion required. The purpose of this video is to depict and document the way of life of people in the region in its pure form to the audience. พิ...
Is Spinal Surgery Scary? Inside OR
มุมมอง 167K3 หลายเดือนก่อน
การให้ข้อมูลและการกระทำทางการแพทย์ทั้งหมดในวิดีโอนี้ ถูกกระทำโดยแพทย์และศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลธนบุรี เนื้อหาในวิดีโอนี้ไม่มีเจตนาให้ใช้เพื่อทดแทนคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการวินิจฉัยทางการแพทย์ให้แก่คนไข้เป็นรายบุคคลได้ ผ่าตัดกระดูกสันหลัง น่ากลัวไหม? เทคโนโลยีไปถึงไหนแล้ว? เรามาเข้าห้องผ่าตัดจริง และคุยกับคุณหมอที่โรงพยาบาลธนบุรีกันเลย Facebook Page : IRoamAlone/ Ins...
Hunting Octopus with Sea Gypsies Underwater X-Men
มุมมอง 1.3M3 หลายเดือนก่อน
Hunting Octopus with Sea Gypsies Underwater X-Men
Riding Motorbikes in a Rural Village in INDIA
มุมมอง 920K3 หลายเดือนก่อน
Riding Motorbikes in a Rural Village in INDIA
India 1st Class Train to Amritsar
มุมมอง 1.3M3 หลายเดือนก่อน
India 1st Class Train to Amritsar
I Take Mum to INDIA! (I Tricked Her...)
มุมมอง 1.4M3 หลายเดือนก่อน
I Take Mum to INDIA! (I Tricked Her...)
3 Nights on ‘OIL RIG’ in The Middle of Nowhere
มุมมอง 1.8M3 หลายเดือนก่อน
3 Nights on ‘OIL RIG’ in The Middle of Nowhere
Behind The Scenes: The Most Difficult Country to Shoot In…
มุมมอง 1.9M4 หลายเดือนก่อน
Behind The Scenes: The Most Difficult Country to Shoot In…
HYENA MEN - Men Who Hunt Hyenas, Nigeria
มุมมอง 1.2M4 หลายเดือนก่อน
HYENA MEN - Men Who Hunt Hyenas, Nigeria
Meet The Nigerian Scammer
มุมมอง 787K4 หลายเดือนก่อน
Meet The Nigerian Scammer
Meet The FAMOUS Guy of Nigeria
มุมมอง 893K4 หลายเดือนก่อน
Meet The FAMOUS Guy of Nigeria
BEST FOOD in the Biggest Floating Market in AFRICA!
มุมมอง 1.8M5 หลายเดือนก่อน
BEST FOOD in the Biggest Floating Market in AFRICA!
[AD] อวัยวะที่ 33! | My Precious…!
มุมมอง 126K5 หลายเดือนก่อน
[AD] อวัยวะที่ 33! | My Precious…!
The World's Largest Floating Slum in Nigeria!
มุมมอง 2.9M5 หลายเดือนก่อน
The World's Largest Floating Slum in Nigeria!
BEST Night Market and Camel Biryani in Riyadh
มุมมอง 1.6M5 หลายเดือนก่อน
BEST Night Market and Camel Biryani in Riyadh
Who would believe this is Saudi Arabia?!
มุมมอง 1.1M5 หลายเดือนก่อน
Who would believe this is Saudi Arabia?!