Tap to unmute

TATTOO COLOUR X TPO - รักแรกพบ [LIVE AT PRINCE MAHIDOL HALL]

แชร์
ฝัง
 • เผยแพร่เมื่อ 18 ม.ค. 2022
 • บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต Tattoo Colour x Thailand Philharmonic Orchestra เมื่อวันที่ 23 - 24 กุมภาพันธ์ 2018 ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล
  พวกเราค่ายเพลง Smallroom และวง Tattoo Colour ขอขอบคุณอาจารย์สุกรี เจริญสุข และอาจารย์แซ็ก-จักรกฤษ เจริญสุข ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มสร้างสรรค์การจัดคอนเสิร์ตที่เป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดของพวกเรา และขอขอบคุณวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลที่ทำให้บทเพลงของพวกเราถูกบรรเลงออกมาอย่างยิ่งใหญ่
  ขอบคุณจากหัวใจดวงเล็กๆ จากค่ายเพลงห้องเล็ก 💓
  SUBSCRIBE TO SMALLROOM MUSIC : bit.ly/3aAXGcK
  SINGLE : รักแรกพบ
  ARTIST : TATTOO COLOUR X TPO
  (C) 2021 SMALLROOM BANGKOK POP MUSIC LABEL SINCE 1999
  ----------------------------------------------------
  TATTOO COLOUR X TPO [LIVE AT PRINCE MAHIDOL HALL]
  MIXED AND MASTERED BY RUNGROHCE UPTAMPOTIWAT
  SPECIAL THANKS
  THAILAND PHILHARMONIC ORCHESTRA (TPO)
  วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  ----------------------------------------------------
  TATTOO COLOUR
  หรินทร์ สุธรรมจรัส (VOCAL)
  IG : dim_tattooc...
  รัฐ พิฆาตไพรี (VOCAL & GUITAR)
  IG : ruzzytc
  ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (BASS)
  IG : jump_tc
  เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (DRUMS)
  IG : tonktc
  -----------------------------------------------------
  MEET US
  FACEBOOK : smallroommusic
  INSTAGRAM : smallroommusic
  TWITTER : smallroom_tweet
  TH-clips : th-clips.com/user/Smallroom
  FOLLOW TATTOO COLOUR
  FACEBOOK : tattoocolour/
  INSTAGRAM : tattoocolou...
  TWITTER : tattoocolourth
  TH-clips : th-clips.com/user/tonktc
  ------------------------------------------------------
  SHOW BOOKING
  คุณอุ๋ม 083-260-0666 / คุณกอเผ่า 087-099-2441
  คุณวิน 081-448-0781 / คุณป็อป 062-995-6446
  PR
  คุณมุก 084-328-3638

ความคิดเห็น • 1 576

 • SMALLROOM

  ปลดล็อกสกินหูทองคำ!! 👂

 • Chatchai Khamchuanchuen

  ได้มีโอกาสพาคุณแม่ไปดูคอนนี้ด้วย เพราะแม่ชอบคุณดิมและวงนี้มากๆ และพี่ชายก็เล่นอยู่ในวง TPO ด้วย แต่วันนี้แม่ไม่อยู่แล้วด้วยโรคโควิดมันพรากไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา เป็นคอนแรกและคอนเดียวที่ได้มีโอกาสดูกับแม่ในชีวิต ขอบคุณพี่ๆที่มาทำให้เป็นความทรงจำครั้งนึงในชีวิตนะครับ รักแทททูครับ

 • Kimleng Audio

  ฟินค้าบบบบ ❤️❤️❤️

 • NANA FILM
  NANA FILM  +619

  ท่อน Solo คือลุกยืนปรบมือเลยครับ ><

 • TeTae Rock You

  สุดยอดมากๆ พี่รัฐฝีมือเทพมากๆครับ

 • Lionking edison

  รู้สึกสำเร็จความใคร่ทางดนตรี สุดยอดครับ ♥

 • Chutipon S.

  เมื่อ 2 ปีก่อน ผมเคยทักไปถามในเพจ Smallroom ว่ามี cd บันทึกการแสดงสดนี้จัดจำหน่ายหรือไม่ ได้คำตอบมาว่าเป็นลิขสิทธิ์ของมหิดล ไม่ได้จัดจำหน่าย cd และไม่ได้บันทึกการแสดงสดเผยแพร่ ด้วยความอยากฟังเวอร์ชันนี้มาก ๆ ผมเลยตื๊อไปถามเพจ TPO ต่อ ก็ได้คำตอบมาว่า Sorry, we cannot make that concert available for sale. ณ ตอนนั้นเหมือนฝันสลายเลยครับ 555 ไม่นึกว่าจะมีโอกาสได้ดูอีกแล้ว ❤️ ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ

 • hoffle
  hoffle  +257

  ขอบคุณพี่รัฐที่เกิดมาจริง ๆ ค่ะ ได้ฟังร้องสดหนึ่งครั้ง ตราตรึงในใจตลอดไป ไม่เคยมีวงไหนมาแทนที่ได้เลย ฝึกเปิดขวดและดมน้ำหอมต่อไปนะคะ

 • maytavee
  maytavee  +335

  ยิ่งกว่าคำว่าโคตรดี คือแบบ บาร์สูงมาก เสียงพี่ แบบฟังแล้วโคตรร่องลอย อินจัดเหมือนคนตกในภวังค์ความรักอย่างแรง อยากให้คนได้มาฟังเวอชั่นนี้มากๆควรฟังก่อนตาย โคตรคุณภาพ เสียงอย่างกะออกมาจากห้องอัด แต่นี่คือร้องสด สุดยอดจริงไม่รู้จะหาคำไหนมาอวยละ ฟังอล้วคลั่งรักจัดเลย ดนตรีโคตรเข้ากันแล้วยิ่งบิ๊วอารมณ์ได้มากก ชอบเวอชั่นนี้จริงๆๆ เอาไป10ดาว จากใจหนู

 • ᅲ ᅲ
  ᅲ ᅲ  +111

  ชอบVer.นี้มากๆเลย แบบมากๆๆๆๆๆ เสียงพี่รัฐเหมือนมาเล่าเรื่อง เครื่องดนตรีต่างๆก็ส่งมากๆให้เรื่องนี้น่าเชื่อถือ ทุกคนสุดยอดมากเลยค่ะ คือฟังแล้วทำให้รู้สึกว่ารักแรกพบมีจริงอะ แบบมันมีจริงๆนะเว้ย!! แล้วมันสุดยอด ดีเลิศ เด็ดขาด อันดับหนึ่ง ศักดิ์สิทธิ์ มหัศจรรย์ ที่สุด สุดยอด เยี่ยม ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมยอด ดีที่สุด เลิศที่สุด ชนะเลิศ เลิศเลอ ดีเด่น สุดเหวี่ยง วิเศษ ฮีโร่ บริสุทธิ์ ล้ำเลิศ ชั้นเลิศ เลิศล้ำ เด็ด หนึ่งเดียว พิเศษ ยอดไปเลย เยี่ยมไปเลย ที่หนึ่งเลย โดดเด่นนนน ชั้นรักที่สุด ยกขึ้นหิ้ง 🥰👏🏻✨

 • TongSSK
  TongSSK  +138

  “ราวกับโดนมนต์แม่มดสะกดพลัน นาทีนั้นฉันรักเธอทันใด” - พร้อมกับเสียงแบ็คกราวน์ตอบรับเป็นสร้อยจากเครื่องสาย และเครื่องทองเหลือง ที่สุดจริงๆครับ ❤️โตมากับTatto color ครับ

 • KARATOONN
  KARATOONN  +188

  นี่ชอบรักแรกพบมาก ยิ่งเป็น live ก็ว่าดีแล้วนะ แต่อันนี้คือโคตรดี Ver.นี้แบบมันลงตัวทุกอย่างจริงๆ ความใส่ออเครสตาร์เข้าไปด้วย แล้วพี่รัฐคือ vocal แบบหวานกรุบมากๆๆๆ จัหวะแบบเริ่มเข้าฮุกสอง แล้วขึ้นเสียงสูงแล้วคือแบบหันมาโซโล่กีต้าร์คือไม่ไหว ตุยย

 • nongclup

  เรียนพี่รัซซี่ ผมรักพี่ชิบหายเลยครับ นอกจากเปิดขวดเก่งกับกีต้าร์เทพ เสียงพี่แม่งสะกดทุกครั้งที่ได้ฟังจริงๆ ตอนฟังในคอนPop Dadว่าสุดแล้วนะ อันนี้คือโครตสุดเลย ครบทุกองค์ประกอบจริงๆ

 • Peek_aboo 3

  เพิ่งรู้ว่า 4 ปีมาแล้ว ฮือ ดีจังเลยค่ะ คิดถึงชีวิตมหาลัยมาก ๆ 4 ปีที่แล้วก็ยังสนุกอยู่ในรั้วมหาลัย ตอนนี้กลายเป็นสาววัยทำงานเต็มตัวแล้ว วงนี้ทำให้ช่วงเวลาเก่าๆมันย้อนกลับมาในหัวอีกครั้งนึง อิ่มความสุขจนล้นออกปาก นอนตะแคงยังไม่ได้เลย มันจะไหลออกทางหูค่าาาา

 • fairyfloss🤟

  ว้าว ใส่หูฟัง over ear ฟัง แล้วเพราะมากเลยยยยย💕 ส่วนตัวเราชอบออร์เคสตรามาก เราเล่นเชลโลมาตั้งแต่9ขวบ คอนเสิร์ตแรกในชีวิตที่เราได้ดูก็คือคอนเสิร์ตของ TPO ที่Prince Mahidol Hall ปี2012 ตอนนั้นก็คือ9ขวบเพิ่งเริ่มเล่นเชลโลเลย ในคอนนั้นมีนักเชลโลมาจากเยอรมันมาเล่นsoloด้วย หลังจบคอนเรามีโอกาสได้คุยกับเขา แล้วเขาก็ให้ช่อดอกไม้ที่เขาได้รับบนเวทีกับเราด้วย ถือว่าเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กน้อยคนนึงมากๆเลย ยังจำได้ดีถึงทุกวันนี้

 • Lady.J OFFICIAL

  ฟังแล้วร้องไห้แบบไม่มีอะไรมากั้นเลยค่ะ ทุกอย่างมันดีจนเราอยากแต่งงาน ต้องเพลงนี้ เวอร์ชั่นนี้เท่านั้นเลยจริงๆ เราคงมีความสุขไปจนถึงช่วงสุดท้ายของชีวิตแน่ๆ ขอบคุณทีมงานทุกคนทุกฝ่ายจริงๆค่ะ ไม่เคยฟังเพลงรักแล้วร้องไห้ขนาดนี้เลย

 • Best Pichayaporn

  ฮวืออ เพราะมากก อยากให้วงศิลปินคนอื่นๆมาcollabกับorchestra แบบนี้อีกเยอะๆเลยฮั้บ

 • VeryVeryPain

  จากที่เห็นพี่ๆเล่นในร้าน จนมาเห็นคลิปนี้ จริงๆ ในฐานะคนฟังคนดู แทททูคัลเลอร์ก็ถือว่าประสบความสำเร็จมากๆ แล้ว แค่อยากบอกว่าตัดภาพจากวันนั้นมาวันนี้ ที่เล่นกับวง orchestra ภูมิใจด้วยจริงๆ ค่ะ เพราะมันเป็นสิ่งที่สวยงาม จรรโลงใจผู้คน 👍

 • กตัญญู จูมะเริง

  เพลงนี้เพราะจริง ๆ ครับ ไม่มีเวอร์ชันไหนเพราะเท่า รัฐ แทททู คัลเลอร์ แล้ว เป็นเพลงที่เพราะที่สุดในแทททูแล้วสำหรับผม ทั้ง ขับร้อง กีต้าร์ เบส กลอง เพราะไปหมดเลย❤️